มีนักเรียนหลายคนมาขอให้เปิดคอร์สสอนคันจิ ก็เลยว่าจะเปิดให้ครับ

มีนักเรียนหลายคนมาขอให้เปิดคอร์สสอนคันจิ ก็เลยว่าจะเปิดให้ครับ
จะดีไซน์คอร์สใช้วิธีสอนแบบจีน มาประยุกต์สอนคันจิญี่ปุ่น

เพราะเท่าที่เซนเซเคยเรียนภาษาจีนมาจนถึง 小四年級 (ป.4 จีน) และพี่สาวเซนเซที่เรียนไปจนถึงระดับมัธยม ทั้งเซนเซและพี่เรียนจีนที่โรงเรียนเจี้ยนหัวเซนเซเรียน 4 ปีกว่า พี่เซนเซเรียนประมาณ 6 ปีกว่ามั้ง และทั้งเซนเซกับพี่ล้วนผ่าน N1 แล้ว (บ้านเซนเซพี่น้อง 4 คนผ่าน N1 ทั้ง 4 คนแล้ว)

คิดเห็นตรงกันว่าวิธีสอนคันจิแบบเหล่าซือจีนจะจริงจังและทำให้เด็กจำได้นานกว่าวิธีสอนแบบเซนเซคนญี่ปุ่น เพียงแต่คันจิของญี่ปุ่นมีหลายตัวที่แม้จะหน้าตาคล้ายของจีนแต่ขีดแตกต่างกัน ดังนั้นแม้วิธีสอนคันจิแบบจีนจะดีกว่าแต่ถ้าไปเรียนกับเหล่าซือที่ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นก็เอามาใช้ในภาษาญี่ปุ่นไม่ค่อยได้

ก็เลยคิดว่าคอร์สคันจิของเซนเซน่าจะตอบโจทย์นักเรียนที่ต้องการเรียนคันจิได้ดีครับ

今すぐ申し込んで日本語能力試験に合格する!
คลิกที่นี่! เพื่อสมัครสอบวัดระดับให้ผ่าน
Line: hideinspy (ตอบคำถามทางข้อความเท่านั้น)

shuugou_shashin

 
 

หลังจากทำการสมัครแล้ว ท่านจะได้รับอีเมลล์ตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

หลังจากได้ทำการลงทะเบียนแล้ว ภาพหน้าจอจะปรากฎข้อความภาษาญี่ปุ่นว่า ”メッセージを送信しました。” (แปลว่าส่งข้อความเรียบร้อยแล้ว) ถือว่าท่านได้ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

講師の成績 N1 176/180 คะแนนของผู้สอน 

N1_176_ten_shomeisho

-お知らせ ข่าวประกาศ

Copyright© Ryan Sun Sensei คอร์สติวสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นอาจารย์ไรอัน สุน , 2025 All Rights Reserved.